#

Bakarabókin : undirstöðuatriði í brauð- og kökugerð

Skoða fulla færslu

Titill: Bakarabókin : undirstöðuatriði í brauð- og kökugerðBakarabókin : undirstöðuatriði í brauð- og kökugerð
Höfundur: Sörberg, Johan, 1968
Ritstjóri: Ásgeir Þór Tómasson 1962 ; Dýrfinna Guðmundsdóttir 1990
URI: http://hdl.handle.net/10802/32235
Útgefandi: Iðnú
Útgáfa: 2023
Efnisorð: Rafbækur; Þýðingar úr sænsku; Kennslubækur framhaldsskóla; Matreiðsla; Bakstur; Brauð; Kökur
ISBN: 9789979674313
Tungumál: Íslenska
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991015835147306886
Athugasemdir: PDF-útgáfa af vefbókinni (iBogen) bakarabok.vefbok.idnu.isÁ forsíðu er höfundur sagður Informationsförlaget og Sveriges bagare och konditorer AB (Samtök sænskra bakara)Á forsíðu er texti sagður eftir Johan Sörberg o.fl.Ritstjórn Ásgeir Þór Tómasson og Dýrfinna GuðmundsdóttirMyndefni: myndir
Útdráttur: Í þessari vefbók má finna íslenska þýðingu og staðfæringu á sænsku bókunum Brauðgerð (Bageri) og Kökugerð (Konditori). Um er að ræða umfangsmesta kennsluefni fyrir bakara sem komið hefur út á íslensku fram til þessa.


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
johan_sorberg_bakarabokin - 991015835147306886.pdf 23.58Mb PDF Aðgangur lokaður Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta